Dây chuyền sản xuất

 

Guangzhou Junda Machinery & Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Công ty HANDOK HYDRAULIC được thành lập vào tháng 6 năm 1987 tại Thành phố Busan, Hàn Quốc.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự bảo trợ nồng nhiệt của bạn đối với các sản phẩm của chúng tôi cho đến nay.Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1987, bắt đầu kinh doanh sửa chữa máy bơm thủy lực cho các thiết bị xây dựng hạng nặng.Handok Hydraulic đã tham gia sản xuất một loạt các bộ phận thay thế cho máy bơm và động cơ thủy lực cho các thiết bị xây dựng hạng nặng và máy móc công nghiệp khác nhau từ năm 1991.

Là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm thủy lực & linh kiện động cơ tại Hàn Quốc với trang thiết bị và máy móc hiện đại được tích hợp công nghệ tích lũy và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình để có được danh tiếng trên toàn thế giới thông qua hoạt động R&D liên tục của mình.Chúng tôi chân thành hy vọng buổi giới thiệu này sẽ hữu ích để bạn hiểu được phạm vi sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sẽ đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đảm bảo chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn vào đúng thời điểm với giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

 

Nghiên cứu và phát triển

Guangzhou Junda Machinery & Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Junda Machinery & Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Junda Machinery & Equipment Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2