Công ty TNHH Máy móc & Thiết bị Quảng Châu Junda

February 5, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Công ty TNHH Máy móc & Thiết bị Quảng Châu Junda

Quảng Châu Junda Machinery & Equipment Co., Ltd, được thành lập vào năm 2000.Chúng tôi chuyên Phụ tùng máy xúc nhập khẩu và xuất khẩu.Chúng tôi tìm hiểu về các bộ phận máy bơm thủy lực HANDOK và bộ phận động cơ N-Power.Chúng tôi là Tổng đại lý của HANDOK kể từ năm thứ nhất, 2007 năm.

 

Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp Phụ tùng động cơ 、 Phụ tùng thủy lực và Máy bơm của SANY 、 CATERPILLAR 、 KOMATSU 、 KOBELCO 、 HITACHI 、 KATO 、 DOOSAN 、 HYUNDAI 、 XUGONG, v.v. Ngoài ra, chúng tôi là đại lý của ổ trục động cơ TAIHO Nhật Bản 、 Van SHIN-NIPPON 、 Vòng piston RIK 、 Vòng piston NPR 、 Vòng piston TP.

 

Trong năm 2014, chúng tôi đã đăng ký một thương hiệu mới N-POWER chuyên về Phụ tùng động cơ do Trung Quốc sản xuất, Bộ phớt máy bơm, Vòng bi và các bộ phận điện.Sau nhiều năm nỗ lực và tích lũy, N-POWER đã được tất cả mọi người công nhận.

 

Chúng tôi có nhiều mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt trong và ngoài nước, và một đội ngũ tốt với nhau, Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được một tương lai đôi bên cùng có lợi cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi!

 

Tôi hy vọng rằng danh mục danh mục sản phẩm và trang chủ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thủy lực & các bộ phận động cơ, và rất có thể bạn sẽ gặp được sản phẩm của chúng tôi trong tương lai gần.

 

tin tức mới nhất của công ty về Công ty TNHH Máy móc & Thiết bị Quảng Châu Junda  0

tin tức mới nhất của công ty về Công ty TNHH Máy móc & Thiết bị Quảng Châu Junda  1